Du học Pháp chuyên ngành Báo chí - Truyền thông - Lập trình cùng hệ thống trường Media School

Thảo luận trong 'Khối Khoa học xã hội' bắt đầu bởi nguyethang86, Thg 3 10, 2017.

 1. nguyethang86

  nguyethang86 New Member

  Share thông tin cho bạn nào cần tìm nhé.

  Trong thời đại công nghệ thông tin và toàn cầu hóa, Báo chí - Truyền thông - Lập trình ngày nay đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của tất cả các lĩnh vực. Các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực này đang thực sự trở thành một nghề nghiệp hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ vì nó mang đến sự năng động, sáng tạo và cơ hội thăng tiến cao.  Hiện nay tại Việt Nam có khoảng 700 tờ báo in và tạp chí, cùng hàng trăm đài phát thanh - truyền hình từ Trung ương đến địa phương, chưa kể các công ty truyền thông lớn nhỏ. Chính vì vậy, cơ hội việc làm của ngành học này rất lớn.  Media School là hệ thống trường tư thục đào tạo các chuyên ngành Báo chí - Truyền thông - Lập trình hàng đầu tại Pháp và Châu Âu, có cơ sở đào tạo tại 5 quốc gia: Pháp - Anh - Bỉ - Tây Ban Nha và Trung Quốc.  Hệ thống Media School hiện nay bao gồm 20 trường:

  - 9 trường chuyên đào tạo về Truyền thông: ECS Paris, ECS Toulouse, ECS Strasbourg, ECS Nice, ECS Marseille, ECS London, ECS Bruxelles, ECS Barcelona, ECS Shanghai.

  - 4 trường chuyên đào tạo về Báo Chí: IEJ Marseille, IEJ Strasbourg, IEJ Paris, IEJ London.

  - 7 trường chuyên đào tạo về Web và Lập Trình: SDW Paris, SDW Bruxelles, SDW Strasbourg, SDW Toulouse, SDW Toulouse, SDW Marseille, SDW Nice, SDW Shanghai.


  [​IMG]

  Các trường đào tạo chuyên ngành thuộc hệ thống Media School  Hiện nay, hệ thống đào tạo Media School tại Pháp có mặt tại 5 thành phố lớn : Paris - Strasbourg - Toulouse - Nice - Marseille, cung cấp chương trình đào tạo từ bậc đại học đến hết bậc thạc sĩ.  Lựa chọn các trường học thuộc hệ thống Media School tại Pháp là bước đệm quan trọng để bước chân vào các ngành Báo chí - Truyền thông - Lập trình. IEJ, ECS, SUPDEWEB là các trường học chuyên ngành vì thế chương trình giảng dạy tại đây được thiết kế với sự hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn truyền thông, những người có kinh nghiệm và có sự ảnh hướng lớn trong các lĩnh vực này.


  [​IMG]

  Lễ trao bằng tốt nghiệp của trường thuộc hệ thống Media School với sự xuất hiện của ngài Jacque Seguela - Nhà quảng cáo nổi tiếng người pháp, phó chủ tịch tập đoàn Havas  Sự khác biệt của các trường học thuộc hệ thống Media School đó là sự liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng. Các giáo viên tại trường là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người đi đầu trong các lĩnh vực. Bên cạnh đó, chương trình học phong phú, chú trọng đến thực hành với các thực tập trong tất cả các năm học, hay các hợp đồng chuyên nghiệp với mục đích tạo ra các chuyên gia giàu kinh nghiệm và vốn kiến thức phong phú sau này.

  st
   
  Nothing19 and Beap9999 like this.
 2. Beap9999

  Beap9999 New Member

  Bạn nữ chủ top học trường này hả :)))
   
 3. Nothing19

  Nothing19 New Member


  klq nhưng bác này có styele chất ghê :D :D
   

Chia sẻ trang này