Hướng dẫn làm thủ tục nhập cảnh Pháp

Thảo luận trong 'Xuất nhập cảnh ở Pháp' bắt đầu bởi Fakeret, Thg 3 27, 2017.

 1. Fakeret

  Fakeret New Member

  Để có thể nhập cảnh Pháp một cách thuận lợi thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tránh bỏ sót hay quên loại giấy tờ nào để tránh mất thời gian khi làm thủ tục
  Kinh nghiệm làm thủ tục nhập cảnh Pháp. Những loại giấy tờ cần mang theo khi làm thủ tục nhập cảnh. Khi đi làm thủ tục bạn cần mang theo những loại giấy tờ sau: Hộ chiếu, visa, vé máy bay, chứng minh thư nhân dân, tờ khai nhập cảnh, vé máy bay khứ hồi, giấy đặt phòng khách sạn hoặc địa chỉ nhà người thân nơi bạn sẽ cư trú. Tất cả những giấy từ bạn nên xách tay và nên ghi rõ ràng địa chỉ khách sạn hoặc nhà ở để bạn không bị quên khi làm thủ tục nhập cảnh.

  Kinh nghiệm làm thủ tục nhập cảnh ở Pháp là bạn phải xếp hàng theo đúng quy định (xếp đúng hàng dành cho du khách quốc tế) trình hộ chiếu và tờ khai hải quan.

  [​IMG]
  Thủ tục nhập cảnh ở sân bay Charles De Gaulle
  Hoàn thành tất cả các giấy tờ trước khi làm thủ tục nhập cảnh. Để làm thủ tục nhập cảnh Pháp nhanh nhất, bạn nên điền tờ khai nhập cảnh khi bạn ở trên máy bay. Bạn có thể hỏi tiếp viên để lấy tờ khai nhập cảnh Pháp.
  • Phần điền thông tin thì cần chính xác và phải trùng với những trong tin trên hộ chiếu của bạn.
  • Bất cứ phần khai báo nào trên tờ khai bạn không nên bỏ trống vì nếu bỏ trống một phần thông tin thì bạn có thể phải xếp hàng lại từ đầu và lỡ mất rất nhiều thời gian.
  • Luôn mang trong mình một chiếc bút bi để dễ dàng cho việc kê khai khi quá quá đông hành khách làm thủ tục tại sân bay.
  [​IMG]
  Hướng dẫn xin hộ chiếu, visa đi Pháp
  Một số lưu ý và quy định cần biết khi làm thủ tục nhập cảnh Pháp
  • Sau khi xuống máy bay bạn theo chỉ dẫn đi tới khu vực làm thủ tục hải quan (để đi tới khu vực làm thủ tục hải quan thì bạn đi theo đúng chỉ dẫn và sử dụng tàu CDG Val).
  • Chỉnh lại đồng hồ của bạn theo giờ địa phương để tránh bị trễ giờ, trễ chuyến.
  • Sau khi làm thủ tục nhập cảnh hoàn tất thì bạn có thể ra khu vực để lấy hành lý.
  Kinh nghiệm làm thủ tục nhập cảnh ở Pháp. Làm thế nào để lấy hành lý nhanh, đơn giản và thuận lợi?

  Thông thường thì mỗi chuyến bay sẽ có một khu lấy hành lý riêng và khi lấy hành lý thì bạn chú ý số khu hành lý được ghi cụ thể trên boarding pass hoặc trên bảng hướng dẫn điện tử tại sân bay. Bạn nên chú ý để tránh việc nhầm lẫn khu lấy hành lý. Ngay sau khi hoàn thành thủ tục nhập cảnh thì bạn nên di chuyển ra khu vực lấy hành lý cá nhân của mình và kiểm tra chính xác về số lượng hành lý mang theo và check lại với hãng máy bay của mình. Để mang hành lý ra ngoài khu vực sân bay thì bạn có thể tìm những xe đẩy có sẵn tránh việc phải mang vác hành lý
  Trên đây là một số kinh nghiệm hướng dẫn làm thủ tục nhập cảnh Pháp đơn giản nhất để giúp bạn có thể nhập cảnh vào pháp một cách thuận lợi. Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn bớt bối rối và lo lắng với các quy định nhập cảnh ở Pháp và có một chuyến du lịch Pháp thuận lợi, vui vẻ.
   
  MissThy thích bài này.
 2. MissThy

  MissThy New Member

  bai viet hữu ich qa
   

Chia sẻ trang này