Lựa chọn công ty tư vấn du lịch

Thảo luận trong 'Công ty tư vấn Du học Pháp' bắt đầu bởi thithenthung_90, Thg 3 27, 2017.

 1. thithenthung_90

  thithenthung_90 New Member

  Thật có quá nhiều lựa chọn cho con đường xuất ngoại đúng không mọi người, chỉ 0.65s mà ra 2tr5 kết quà :))
  Vậy đã hiếu để chọn 1 công ty tư vấn có tầm có tâm giữa những công ty kia thật khó

  upload_2017-3-27_15-41-22.png
  Khi quyết định nhờ vào 1 công ty tư vấn bạn quan tâm đến vấn đề gì ? Giá cả,, chất lượng, danh tiếng hay là hiệu quả đem lại
  Đến đây chắc nhiều bạn nghĩ mình đang PR cho một công ty nào đó nhưng không phải
  :)
  Mình chỉ muốn đưa ra một vài lời khuyên cho bạn

  Điểm chung lớn nhất của những công ty tư vấn du học là chi phí “chặt chém”, phát sinh không có trong những thỏa thuận ban đầu với đủ loại thứ tiền: tiền dịch thuật, tiền công chứng, tiền chứng minh tài chính, tiền đăng kí xin Visa… Hơn nữa, chi phí học tập thường được đưa ra với những mức giá trên trời, không cụ thể, bên cạnh đó các bậc phụ huynh lại dễ bị xuôi tai với những lời hứa hẹn về cơ hội việc làm tại nước bản xứ sau khi tốt nghiệp, hay là số tiền bạn (có lẽ) sẽ kiếm được khi đi làm thêm.
  Trước khi tìm hiểu một công ty du học, bạn nên tự hỏi bản thân mình thực sự có cần đến 1 công ty giúp đỡ ? Nên nhớ bên đấy là phương trời của bạn, cuốc sống của bạn, hãy tự tìm hiểu và mở ra con đường cho bạn
  Thực ra, nếu chịu khó lên mạng tìm hiểu thông tin và hỏi thăm kinh nghiệm của những người đi trước, bạn hoàn toàn có thể tự lên bảng sinh hoạt phí ước tính trong vòng một năm (hay toàn thời gian du học). Chưa kể, trên website các trường Đại học cũng thường có mục giới thiệu một số giá bán của các nhu yếu phẩm cho bạn tham khảo. Sau khi đã làm phép tính này, nhiều sinh viên khẳng định rằng chi phí sẽ không đắt đỏ như các công ty du học đã từng “hét giá”. Đối với những bạn có ý định du học tại trường công càng phải để ý kỹ hơn về chi phí nhập học, bởi thông thường các trường công sẽ không có chi phí quá cao, thậm chí còn được nhà nước tài trợ 100%.

  Đối với những thủ tục hành chính liên quan đến các vấn đề như Visa, hồ sơ nhập học, thủ tục chứng minh tài chính – bạn có thể chủ động tìm đến các cơ sở có liên quan để trực tiếp tìm hiểu (Đại sứ quán, website của trường, các “sinh viên Đại sứ” của trường, nhân viên phòng Quan hệ quốc tế của trường…).
  Tuy nhiên quyết định vẫn ở các bạn thôi ạ :) Ngoài kia vẫn có nhiều nơi uy tín , Nếu có khó khăn gi cứ hỏi mình, Mình đã đến và đang ở Pháp rồi :)
  Mong bài viết có thể giúp được phần nào
   
  Supership thích bài này.
 2. Supership

  Supership New Member

  bà c dẫn dắt hơi kinh đấy:))
   

Chia sẻ trang này