Visa du lịch Pháp

Thảo luận trong 'Visa đi Pháp' bắt đầu bởi Marouane Tran, Thg 1 4, 2018.

  1. Marouane Tran

    Marouane Tran New Member

    Đã có bài về thủ tục visa du học pháp của bạn Beep999. Vậy còn thủ tục xin visa du lịch thì sao? Mình đã xin được visa Pháp từ công ty du lịch travelus.vn với vài giấy tờ:
    1. Ảnh 3.5x4.5 nền trắng, nhìn thẳng, mặt chiếm đến 75-80% diện tích ảnh. Hộ chiếu còn hạn hơn 3 tháng sau ngày kết thúc chuyến du lịch dự kiến pháp.
    2. Scan toàn bộ các giấy tờ nếu có gửi cho các bạn ấy:
      • Hộ chiếu cũ, giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy kết hôn, quyết định ly hôn,
      • Quyền sử dụng đất, Sổ tiết kiệm, Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất + quyết định cho nghỉ phép của nơi làm việc
    Chờ khoảng 1 tuần đã có visa, mà là visa Schengen hịn nhé, được vi vu đi lại tự do trong khối 26 nước châu Âu.
    Ưu điểm xin visa Pháp ở travelus.vn là nhanh, đơn giản, rổ rá được cái giá rẻ!
     

Chia sẻ trang này